Wake up, pls

Những thứ đang nằm trong tay mày bây giờ giống như những hạt bụi mỏng mảnh có thể bay đi bất cứ lúc nào chỉ cần một cơn gió nhẹ nhàng của mùa thu chứ đừng nói tới gió mùa đông bắc.

Mày nhìn mà xem, mày vẫn chỉ là con bé mới lớn thích  những cái hào nhoáng rồi đuổi theo nó. Chẳng có gì cho mày trong cái thế giới thừa sao xẹt, rủng rỉnh sao băng còn thiếu trầm trọng sao thực thụ. Mày chẳng đủ chú tâm để thành sao thực thụ, chẳng đủ bản lĩnh để làm sao băng. Không có chỗ cho mày đâu.

Mày thua kém gì những đứa khác. Mày có một tấm giấy gọi là bằng đại học. Ừ thì xét về bằng cấp mày kém nhưng mày có kém cái khoản mồm mép, nhanh nhẹn hay chữ nghĩa đâu. Thế tại sao mày vẫn trông như con thiêu thân thế này? Mày không ý thức được vị trí, hoàn cảnh của bản thân hay sao?

Đừng lông bông nữa

Xác định lại giá trị của mình đi

Mày sinh ra không phải để lông bông đâu

One thought on “Wake up, pls

  1. nh khi tao lại ước đc như mày, tự do thoải mái, sống theo đúng cảm xúc và làm những gì mình muốn, đúng là thường con ng ta ko có đc gì thì lại hay mơ ước những điều đấy
    hi vọng rồi mọi chuyện sẽ ổn cho cả tao và mày 🙂
    cố gắng lên nhé >:D<
    btw, mày thử mò lại ở fần setting blog xem, tao cũng k nhớ làm như nào, còn t thì lại k biết làm sao nó hiện mấy cái blogroll như của mày :)) bảo tao với

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s